Project Info

ขายบ้านติดทะเลหัวหิน ติดหาดส่วนตัวสุดหรูที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยเฉพาะให้อาคารชุดเกือบทุกยูนิตสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเล พิสูจน์! ความเหนือระดับของวิวที่สวยที่สุดพร้อมส่วนกลางสมบูรณ์แบบที่สร้างแล้วเสร็จในย่านชะอำ - หัวหินได้แล้ววันนี้

ชื่อโครงการ
โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน
บริเวณที่ตั้ง
กม.ที่ 222 ถ.เพชรเกษม บริเวณรอยต่อ อ.ชะอำ และ อ.หัวหิน
พื้นที่ของทั้งโครงการ
ประมาณ 78.5 ไร่
รูปแบบ
บ้านเดี่ยว / บ้านแฝด / ทาวน์เฮ้าส์ / คอนโดมิเนียม
จำนวนห้องพักทั้งโครงการ
641 ห้อง จากทั้งหมด 4 อาคารชุด ณ ปัจจุบัน
จำนวนอาคารชุด
4 อาคาร (อาคาร A, B, C และ The Legend)
ขนาดพื้นที่ต่อห้องชุด
42 – 235 ตารางเมตร

The Concept

ด้วยแรงบันดาลใจจากบ้านพักตากอากาศริมทะเลหัวหินของกรมหมื่นเทววงศ์วโรทัยในอดีต บริษัท เทวา สตูดิโอ จำกัด โดย ม.ล.ตรีทศยุทธ เทวกุล ผู้เป็นหลานปู่ของท่าน จึงเป็นผู้ออกแบบองค์รวมให้กับโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน ให้เป็น Residential Complex ตากอากาศที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยบ้านคุณภาพหลากสไตล์ที่จะสร้างขึ้นบนพื้นที่อันเปี่ยมด้วยมนต์ขลังแห่งนี้ ทั้งหมดนี้จะเกิดเป็นบ้านและอาคารชุดตากอากาศในสังคมคุณภาพ บนพื้นที่ติดชายทะเลกว่า 78 ไร่ พร้อมต้อนรับคุณด้วยความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกในบรรยากาศเวนิสตะวันออกด้วย Free-Form Swimming Pool ขนาด 15,000 ตร.ม. ที่ทอดยาวจากหน้าโครงการจรดหน้าหาดทรายกว้าง 80 เมตร โอบล้อมด้วยสวนสวยในสไตล์ Tropical Paradiseพร้อมสวนไม้หอมริมหาดที่ได้รับการรังสรรค์โดยหม่อมหลวงภูมิใจ ชุมพล (ผู้ออกแบบและตกแต่งสวนพระราชวังมฤคทายวัน) และเพิ่มความเป็นสิริมงคลกับประติมากรรมแห่งความอุดมสมบูรณ์ที่ได้รับการออกแบบจาก คุณวศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ ดีไซน์เนอร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2007 สาขา Ceramic ของมหาวิทยาลัยศิลปากร และทายาทรุ่นที่ 3 ของ ของโรงงานผลิตเครื่องกระเบื้องเก่าแก่ของราชบุรี “เถ้าฮงไถ่” ประติมากรรมจำนวน 16 ชิ้นชุดนี้นำลวดลายมงคล 108 ของจีนโบราณมาประดับเพื่อเป็นการอวยพรแก่ผู้อยู่อาศัยและยังมี Infinity Edge Pool ขนาดใหญ่หน้าบีชฟร้อนท์ของโครงการ

พื้นที่ส่วนกลางสวนสวยและพื้นที่สาธารณะในโครงการคิดเป็นครึ่งหนึ่งของพื้นที่ดินทั้งหมด และสาธารณูปโภคในโครงการสร้างโดย บริษัท คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน)

โดดเด่นเป็นสัดส่วน ด้วยบ้านเดี่ยวในแบบร่วมสมัย 110 หลัง (บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์เฮ้าส์) พร้อมด้วยคอนโดมิเนียม 5 อาคาร ในรูปแบบ Single Loaded Corridorที่ให้ความโปร่งโล่งสบายพร้อมรับสายลมจากทะเล สัมผัสแสงระยิบระยับของหาดทรายขาวทอดยาวไกลสุดตา และผืนฟ้าจรดน้ำทะเลใส

โครงการหนึ่งเดียวในเขตหัวหิน-ชะอำ ที่ได้รับรางวัลระดับโลก Leisure Development Thailand จาก International Property Award 2012 - 2013

Facilities

เติมเต็มทุกความสุข...ผ่อนคลายทุกอริยาบถท่ามกลางความสมบูรณ์แบบในสังคมคุณภาพด้วยแนวคิดที่จะสร้างความสุข ความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนในสังคมคุณภาพ ทุกตารางนิ้วของ โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน จึงเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ทุกรูปแบบการพักผ่อน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคุณและครอบครัว อาทิ

 • สระว่ายน้ำใหญ่ขนาด 15,000 ตร.ม. ในรูปแบบ Free-Form Swimming Pool
 • สระว่ายน้ำหน้าชายหาดในรูปแบบ Infinity Edge Pool
 • Tropical Garden ที่ประกอบไปด้วยพันธุ์ไม้สิริมงคล นานาชนิด พร้อมด้วยประติมากรรมแห่งความอุดมสมบูรณ์ประดับกระเบื้องลายมงคลจีน 108 ประการจำนวน16 ชิ้นใหญ่ โดย คุณวศินบุรี สุพานิชวภาชน์ (ทายาทรุ่นที่ 3 เถ้าฮงไถ่) – ผู้ชนะเลิศ Designer Award 2007 ของ ม.ศิลปากร
 • Sliderน้ำสำหรับเด็ก,น้ำพุเต้นรำ, สนามเด็กเล่นพื้นยาง และอ่าง Jacuzzi ยักษ์ใต้กระโจมผ้าใบ
 • Lighthouse อาคารสโมสรขนาด 1,000 ตรม. สูง 3 ชั้น ออกแบบและตกแต่งภายในโดย คุณรุจิราภรณ์ หวั่งหลี ล่ำซำ แห่ง PIA พร้อมห้องออกกำลังกาย, ห้องสมุด, ห้องอาหาร ที่สุดของชีวิตการพักผ่อนให้คุณออกกำลังกายที่ชอบได้ทุกเมื่อด้วยห้องออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบสามารถดูวิวภายในโครงการและทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม และพร้อมสรรพด้วยห้องเด็กเล่นห้องอ่านหนังสือที่พร้อมเติมเต็มความสุขและความสะดวกสบายสำหรับคุณ
 • Sport Club พร้อม สนามเทนนิส 2 สนาม
 • ระบบรักษาความปลอดภัยCCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • ระบบสายไฟซ่อนลงใต้ดินภายในโครงการเพื่อความสวยงาม
 • บริการ Public Wi-Fi
 • บริการห้องพักคนขับรถหรือแม่บ้าน
 • บริการรับฝากสุนัขและแมว
 • บริหารโครงการหลังการขายโดยทีมงานคุณภาพในมาตรฐานสากลจาก Knight Frank Property Management
View Gallery
Top